Nhân trước Hiệu sau – Triết lý của VAWAY GROUP

Chúng ta đều biết, tôn chỉ của VAWAY GROUP là ” Nhân Trước Hiệu sau ” – Đây là tôn chỉ để thành công trong cuộc sống. Nếu bạn muốn thành công thì trước tiên bạn cần tu thân đã. Những điều bạn làm phải mang lại sự tốt đẹp cho khách hàng, cho xã hội, cho con người. Nếu bạn là người bán hàng thì bạn phải phục vụ chu đáo để trở thành bạn, người coaching cho khách hàng. Sau đó mới dùng Hiệu tức là Nhân hiệu để mở rộng giá trị của bản thân, xây dựng đội nhóm, doanh nghiệp thành công. Đây là hai quá trình đối với mỗi thành viên của VAWAY đều trải qua trong quá trình tu luyện và tiến về đích cùng nhau phục hưng đất nước hưng thịnh về công nghệ, đưa VAWAY trở thành thủ phủ công nghệ với hàng triệu người dùng trên toàn quốc.

Mục tiêu cao nhất của VAWAY từ cả 2 quá trình của một thành viên bất kỳ xuất phát từ việc mong mỏi mỗi người VN kinh doanh có thể đạt đến cảnh giới của từ “Thành công” khi sử dụng công nghệ từ sản phẩm do VAWAY sản xuất và phân phối.

Giúp đỡ người xung quanh là chánh niệm của 1 nhà kinh doanh

Bạn cũng như ta đang sống trong cảnh đất nước Việt, con người chỉ biết nháo nhào chạy theo “lợi kỷ” và những dục vọng vật chất thấp hèn bỏ qua những giáo lý về Đạo Đức nên Tôi – Cử VAWAY – Bố Già Công Nghệ nêu ra chữ “THIỆN” về lòng nhân của con người. Chỉ có chữ Nhân mới giúp Việt Nam vươn lên về kinh tế, sánh vai với các cường quốc năm châu. Đó cũng là cái cốt lõi của nền kinh tế Việt trong mắt bạn bè khi hội nhập kinh tế. Chỉ cần chính bạn chánh niệm (Suy nghĩ tốt) về xã hội, về nhân loại giúp đỡ những người mà bạn có thể giúp là đã đem đến cho bạn 1 tầm nhìn rộng lớn hơn nhiều, rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *